คลอดตอน32วีค เด็กจะอันตรายไหมคะ

พอดีมีอาการทัองแข็งแล้วมาหาหมอคะ พึ่ง32วีคคะ แต่หมอตรวจปากมดลูกแล้วบอกนิ่มมีโอกาสปากมดลูกเปิด กลัวน้องคลอดก่อนกำหนดคะ จะเป็นอันตรายไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

อันตรายค่ะถ้าคลอดก่อนกำหนด