บ้านนี้38+2สัปดาห์แล้วค่ะจะสอบถามแม่ๆที่ใกล้คลอดว่า

พอดีมีอาการตึงๆขานิดหน่อยเหมือนจะเริ่มตึงๆตั้งแต่เมื่อตอนเย็นแล้ว ตอนนี้ก็ตึงๆอยู่เป็นอะไรไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ขาบวมรึป่าวคะ ตึกๆแบบใหน บริเวณใหน มีอาการร่วมไหมคะ

10mo ago

อาจเพราะ มดลูกขยายตัวกดทับเส้นเลือดคะ เลยทำให้มีอาการ