มีใครเป็นซึมเศร้าหลังคลอดบ้างคะ

พอดีมีอาการซึมเศร้าหลังคลอดเพราะว่าแฟนนอกใจและกดดันหลายๆอย่าง ตอนนี้ยังให้นมลูก หมอสั่งยากล่อมปลายประสาทกินให้หลับเราะหลับยากมาก จากเดิมที่ต้องตื่นมาให้นมลูกกลางดึกแล้วมาเครียดเรื่องแฟนอีก ทำร้ายร่างกายตัวเองด้วยค่ะ เหนื่อยและเบื่อจัง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

เราค่ะเป็นนิดหน่อย