ขอถามหน่อยค่ะ

พอดีมีอาการฉี่บ่อยกระปิกกระปอยมีเลือดออกทางช่องคลอดนิดหน่อยหลังประจำเดือนหาย,14วัน เท้าชาบ่อยๆ พะอืดพะอมเเต่ไม่อ้วก หิวตลอดเวลาคืออะไรค่ะ ท้องไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ต้องตรวจดูค่ะ

4y ago

ค่ะ เเต่ตอนนี้เลือดยังออกอยู่เลยค่ะตรวจได้หรอค่ะ ไม่รู้จะหายตอนไหน