ยาคุมฉุกเฉินกินได้ไหม

พอดีมีอะไรกับแฟน น้องได้เดือนครึ่งค่ะ ประจำเดือนมาเเล้วหายแล้ว น้องกินนมแม่ค่ะ กินยาคุมฉุกเฉินได้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่จะคุมอยู่รึป่าวก็ลุ้นเอาค่ะ🤪อาจมีผลทำให้น้ำนมหดไปบ้างค่ะ แต่ไม่ต้องกังวลถ้าน้องยังเข้าเต้าอยู่

ได้ค่ะแม่