ต้องซื้ออะไรเตรียมไว้ก่อนคลอดบ้างคะแม่ ๆ

พอดีมีลูกคนแรก ก่อนไปนอนรอคลอดทีโรงพยาบาลคุณแม่เตรียมของอะไรให้ลูกบ้างคะ รบกวนสอบถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์ด้วยค่า 😸🫶🏻 #ลูกคนแรก #เตรียมก่อนคลอด

2 ตอบกลับ

แม่หาในเนตเลยค่ะพิมพ์ว่า เตรียมของเด็กแรกเกิดจะมีลิสรายการขึ้นมาเยอะเลย เราก็มาคัดเอาที่คิดว่าจำเป็นอีกทีค่ะ