ขอความรู้เพิ่มหน่อยค่ะ

พอดีมีมูกออกทางช่องคลอด เป็นมูกสีชมพูอ่อนๆ แบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ แต่ไม่มีอาการใดๆร่วมด้วยเลยค่ะ #แม่ท้องแรก ขอความรู้หน่อยค่ะ 39 วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

สัญญาณเตือนใกล้คลอดแล้วค่ะ ถ้าเจ็บท้องร่วมด้วยแนะนำให้ไป รพ. ได้เลยค่ะ