ช่วง​ 5​ เดือน​ คุณสามารถเอ็กซ์เรย์เพื่อจัดฟันได้ไหมค่ะ

พอดีมีปัญญาเกี่ยวกับฟัน ทำให้เคี้ยวข้าว​ หรือ​ เวลาทานอะไรแล้ว ไม่ค่อยสะดวก​ สามารถทำในช่วงที่ตั้งครรภ์​ได้ไหมค่ะ

20 ตอบกลับ

น่นจะไม่ได้นะคะ แสงเอกซเรย์อันตราย