ยาฆ่าเชื้อตัวนี้กินได้ไหมคะ

พอดีมีน้ำไหลออกจากหูคะเลยไปคลีนิคเขาให้ยาตัวนี้มา(หมอที่จ่ายยาบอกกินได้คะ)แต่ว่าแอบกังวลคะไม่กล้ากินเข้าไปไม่ทราบว่าถ้าตั้งครรภ์อยู่กินได้หรือป่าวคะเป็นอันตรายมั้ย😥

ยาฆ่าเชื้อตัวนี้กินได้ไหมคะ
4 ตอบกลับ

amoxycillin ทานได้ค่ะ