แม่ๆท่านไหนยังไม่มีขวดนมลูกบ้างคะ

พอดีมีขวดนม 2ออน 3ขวด 4ออน 2ขวด ยังไม่ได้ใช้น่ะค่ะ แม่สามีซื้อมาชนกันเลยมีเยอะเกิรความจำเป็นค่ะ มีใครจะรับต่อมั้ยคะ 2ออน ราคาเต็ม 55บาท เราส่งต่อ 30 4ออน ราคาเต็ม 65 เราส่งต่อ 40 ของNatur ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆท่านไหนยังไม่มีขวดนมลูกบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ผิดกฎห้องค่ะ