สอบถามเรื่องการตั้งครรภ์คะ

พอดีมีกิจกรรมคะแล้วกินยาฉุกเฉินแล้วปนะจำเดิอนมาเลยหลังจากเป็นประจำเดือน1สัปดาห์เลยตรวจครรภ์ไว้ อันแรก ขึ้นขีดเดียว ทิ้งไว้2-3ชั่วโมง ขึ้น2ขีด (ตรวจตอนกลางคืน) อันที่2 ตรวจตอนเช้า เป็นเช่นเดียวกันกับอันแรกเลยคะ อันที่3 หลังจากอันที่2 ได้สองสามวันลองมาตรวจขึ้นขีดเดียวทิ้งไว้ถึงปัจจุบัน ขึ้นแค่1ขีด แบบนี้สามารถท้องได้ไหมคะ #ตั้งครรถ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ควรดูหลังจากตรวจภายใน15นาทีเท่านั้นค่ะถ้าทิ้งไว้นานไม่แนะนำนะคะ ถ้าท้องจริง แค่แปปเดียวก็จะขึ้นเลย2ขีด ถ้าไม่มั่นใจก็เจาะเลือดตรวจที่โรงบาลเลยค่ะ

12mo ago

ขอบคุณน้าคะ พอดีตกใจนิดหน่อย