อัตรายไหมถ้ามีเลือดออกเเบบนี้

พอดีมะเช้าเข้าห้องน้ำเเล้วหลังจากทำภาระกิจเสด นานำกระดาษมาเช็ดเเล้วยุดีๆเหมือนมีเลือดปนมาด้วย เเบบนี้อัตรายไหมค่ะ #ท้องเเรก 30W

อัตรายไหมถ้ามีเลือดออกเเบบนี้
1 ตอบกลับ

ไปตรวจหรือยังคะแม่

3y ago

ไปมาเเล้วคุนหมอบอกว่าทารกดิ้นปกติเเต่งงกะหมอว่าถ้ามีเลือดเเบบนี้อีกคือ เรื่องปกติน่ะค้ะ