ฝากครรภ์ตอน4เดือนนี้ช้ามั้ยค่ะจะมีอันตรายกับลูกมั้ยค่ะ

พอดีพึ่งสังเกตตัวเองว่าประจำเดือนไม่ก็เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจปรากฎว่าท้องฝากครรภ์ช้าจะมีอันตรายกับเด็กมั้ยค่ะพอดีท้องเเรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้อันตรายค่ะ แต่ถ้าท้องได้4 เดือนถือว่าฝากช้าเกินไปค่ะ ควรรีบไปฝากครรภ์ค่ะ