สอบถามคะ

พอดีพึ่งตรวจเจอว่าตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์ก่อนหน้านั้น2อาทิตย์ไปฉีดโบท็อกมา ที่หน้าผากหางตา แล้วก็กรามจะมีผลอะไรกับลูกมั้ยคะ กังวลและกลัวมากๆเลยคะ(ฉีดไป100Uคะ) #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ก็มีส่วนนะค้ะ. เพราะเป็นสารเคมีตกค้าง แม่ต้องหยุด ทำสวยไปพักใหญ่เลยล่ะค่ะ จนกว่าจะคลอด. สารเคมีจะไปทำปฎิกิริยา กับเซลส่วนต่างๆๆของทารกด้านสมองค้ะ