พัฒนาการ👶👶

พอดีพาลูกไปฉีดวัคซีน 4 เดือนหมอบอกว่าพัฒนาการครั้งต่อไปคือ6เดือนเรียกชื่อแล้วต้องหันแต่ตอนนี้น้อง 5 เดือนกับ 17 วันแล้วเรียกชื่อเขาเขายังไม่ค่อยจะหาหันเลยอ่ะค่ะแบบนี้แม่ว่าพัฒนาการช้าไหมคะหรือมีอะไรผิดปกติหรือเปล่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

พัฒนาการ👶👶
1 ตอบกลับ

เรียกเค้าบ่อยๆคะเเม่ จะทำอะไรก็เรียกชื่อลูกเลยค่ะ บ้านนี้จะอาบน้ำกินนมอุ้มเล่นอะไรต่างๆนาๆเรียกชื่อตลอด บ้านนี้จะ4 เดือนเเล้วเรียกชื่อก็หันเลย สู้ๆคะเเม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ..แม่บ้านนี้กังวลมาก