ขอคำแนะนำคลินิกหรือรพ.ฝากครรภ์หน่อยค่ะ ท้องแรก

พอดีพักอยู่บางขุนเทียน พระราม2 อยากขอคำแนะนำหารพ.รัฐ หรือคลินิกที่รับฝากครรภ์หน่อยค่ะ แบบที่หมอดี ไม่แพงและไม่ไกลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่แพงต้องรพ.รัฐค่ะ คลีนิกยังไงก็แพงแต่หมอดี ตามราคาเลยค่ะ