ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์น้องคนที่3 อยากสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ยาบำรุงครรภ์มีผลอันตรายต่อน้องที่ยังกินนมแม่อยู่มั้ยคะ

พอดีฝึกน้องเลิกเต้าอยู่คะ อาจจะเลิกยาก เลยให้กินสลับนมแม่กับนมผงคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงน่าค่ะ #ท้อง3 #มีลูกหัวปีท้ายปี

1 ตอบกลับ

ไม่ผลอันตราย น้องจะได้รับ แร่ธาตุ สารอาหารจากยาบำรุงด้วย