อยากทราบว่าฝากครรภ์พิเศษ กับธรรมดาต่างกันมากไหมคะ? ไม่รู้เลยพึ่งท้องคนเเรกค่ะ

พอดีฝากโรงพยาบาลรัฐใกล้บ้าน

1 ตอบกลับ

ของเรารพ.รัฐฝากธรรมดาค่ะ ถ้าฝากพิเศษหมอจะดูแลดีเป็นพิเศษค่ะ

4y ago

อันนี้ไม่แน่ใจนะ ส่วนใหญ่ฝากพิเศษเราเลือกหมอได้อยากฝากกับคนไหน ต้องเลือกหมอที่เก่งที่สุดนะแม่ หมอที่เก่งสำหรับเราและเด็กในท้องนะ