สอบถามหน่อยค้ะ

พอดีฝังเข็มอยู่น้องพึ่งได้3เดือนมีเพศสัมพันธ์ปล่ิยในตลอดตั้งแต่เดือนแรกหลังตรวจหลังคลอเแต่มีอาการปวดท้องน้อยเวียนหัวเหม็นอาหารวันก่อนทำงานปวดหน่วงๆอวัยวะเพศรู้สึกปวดหลังใครเป็นบ้างค้ะหรือใครรู้สอบถามทีค้ะ

1 ตอบกลับ

ฝังกี่วันถึงหลั่งในค่ะ ปกติเข็มเขาจะมีประสิทธิภาพ 7 วัน

4y ago

ตรวจหลังคลอด1เดือนค่ะถึงมี