ถามผู้รู้หน่อยคะ

พอดีผ่าคลอดได้2เดือน แล้วเหมือนเป็นหนองเท่าเม็ดสิว(เล็กๆ) แล้วแม่ไปบีบ และแกะ ก็เลยเป็นแผลแบบนี้ มันจะหายเองไหมคะ หรือต้องไปหาหมอ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถามผู้รู้หน่อยคะ
1 ตอบกลับ

แม่ลองไปหาหมอดูนะคะ เพื่ออาจจะเป็นแผลติดเชื้อได้ค่ะแม่☺️