หลังผ่าคลอดออกกำลังกายได้เมื่อไรค่ะ

พอดีผ่าคลอดแล้วได้สองเดือนกว่า อยากลดหน้าท้อง #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

6เดือนขึ้นไปค่ะเราเคยถามหมอที่ผ่าคลอดเรา..หมอบอกถึงแผลภายนอกจะดูปกติแล้วแต่ภายในก็ยังไม่ค่อยน่าไว้ใจเพราะมันอยู่ข้างในให้ชัวร์ๆเลย6เดือนขึ้นไปโอเคสุดแต่ถ้าอยากออกจริงๆก็ออกแบบเบาๆพอ

แล้วแต่สภาพแผลของเราเองค่ะหายสนิทแล้วก็ทำได้ค่ะ

อย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไปค่ะ ถามคุณหมอมานะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ💗