ไม่สบายคะสอบถามเพิ่มเติมทีคะ

พอดีปวดหัวเป็นหวัดที่บ้านมีพาราอ่านในกลูเกิ้ลว่าทานได้ก็เลยกินไปแค่เศษ1/4คะมียาตัวอื่นๆที่ทานเพิ่มได้ไหมคะยาอม ยาแก้ไออะคะข้านอยู่ห่างคลีนิคคะ

1 ตอบกลับ

เคยไปหาหมอมา ยาพาราทานได้เลยนะคะ ทุก 4-6 ชม. ได้เลยค่ะ แต่ยาตัวอื่นไม่ทราบนะคะ ยังไงเวลาไปซื้อยาต้องถามเภสัชก่อนทุกครั้งนะคะ🙂