อยากทราบว่ากินยาอะไรได้บ้างคร้า

พอดีปวดหัวมากเลยคร้า. ไม่กล้ากินยาเรยคร้ากลัวอันตรายต่อเด็กในท้อง . แร้วอีกอย่างมีแม่คนใหน ที่พอปวดหัวมากๆแร้วอ๊วกไหมคร้า แม่บ้านนี้เป็นคร้า. มีวิธีแก้หรือป่าวคร้า

1 ตอบกลับ

กินได้แค่ ซาร่า ยาพาราค่ะ