สอบถาม

พอดีปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนตั้งแต่ช่วงบ่าย เป็นๆหายๆ ท้องปั้นเป็นบางเวลา แล้วพอดีตอนอาบน้ำมีก้อนคล้ายตอนประจำเดือนจะหมดออกมาสีคล้ำๆ อยากทราบว่าเป็นเพราะสาเหตุอะไรค่ะ ใกล้คลอดหรือว่าอย่างอื่น #ตอนนี้37+2สัปดาห์แล้วท้องแรกค่ะ เลยกังวล?

1 ตอบกลับ

หิวตะกร้าไป รพ ได้เลยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ