ขอถามหน่อยค่ะ

พอดีปวดท้องมาได้2-3วันแล้วถ่ายไม่ออกแต่ ตดยังเดี่ยว #ขออนุญาตใช้วาจาไม่สุภาพนะคะ เวลานอนนี่ทรมานมากค่ะ พิกตัวไม่ได้เลยค่ะรำบากจะลุกจะเดินจะยืนก็รำบาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ไม่เคยเป็นมาก่อนทรมานมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองใช้ไซริ้ง (หลอดเข็มฉีดยา) ใส่น้ำแล้วสวนก้นเข้าไป ทิ้งไว้ซักพักค่ะ จะปวดท้องอยากเบ่งเลยล่ะ วิธีนี้ช่วยทำให้อุจาระที่แข็งตัวนิ่ม และออกง่ายขึ้นค่ะ

ไม่ส่งผลกะทบถึงเด็กในครรภ์ไช่ไมค่ะคุณแม่

3y ago

ไม่มีจ้า มันคนละช่องกัน😅