ปวดท้องคล้ายๆประจำเดือน

พอดีปวดท้องคล้ายๆประจำเดือนค้ะปวดมากเลยเเล้วมีน้ำออกมาด้วย ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้19สัปดาห์ค้ะมันจะมีอัตรายไหมค้ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำนั้นไม่ได้ซึมออกมาจนกางเกงในเปียกชุ่มจนจนถึงกางเกงหรือกระโปรงข้างนอก หรือจนถึงขนาดต้องเปลี่ยนกางเกงในตัวใหม่ ก็ไม่เป็นไรนะคะ น่าจะเป็นตกขาวปกติค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจ ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ