สอบถาม

พอดีปวดท้อง+ท้องแข็งเป็นพักๆเมื่อตอน6โมงเย็นแล้วไปโรงบาลประมาณ1ทุ่มหมอได้ทำการติดเครื่องฟังและตรวจช่องคลอด หมอตรวจแล้วปากมดลูกยังไม่เปิดเลยให้กลับตอนแรกมีเลือดออกติดกางเกงในเลยคิดว่าปกติ พอไปนั่งฉี่แล้วมีก้อนแบบนี้ออกมาจะอันตรายไหมคะ38+5วีค คะ

สอบถาม
1 ตอบกลับ

เหมือนเป็นการกระตุ้นปากมดลูกค่ะจะมีเลือดออก.แต่ถ้าคุณแม่ได้สบายใจก็พรุ้งนี้ลองไปหาหมอดูค่ะ.เพราะบ้านนีก็เคยเป็นแบบแม่ค่ะไปโรงบาลพยาบาลตรวจปากมดลูกให้แต่ไมม่เปิดแต่เขาแจ้งว่ากลับบ้านมาจะทีเลือดออกหมอนัดวันถัดมา.หมอจัลตรวจถายในอีกสรุปปากมดลูกเปิด2เซนค่ั

5y ago

2วันค่ะปากมดลูกเปิด2เซนยุ2วัน