สอบถามประจำเดือนหรือผิดปกติไหมค่ะ

พอดีประจำเดือนมาวันเเรก 30 ตุลาคม 2562 วันสุดท้ายวันที่ 3 พฤศจิกายน 2562 ค่ะ เเต่วันที่ 21-22 พฤศจิกายน 2562 มีเลือดออกมาปริมานที่น้อยกว่าประจำเดือนค่ะ ประจำเดือนในรอบถัดไปต้องเป็นวันที่3 ธันวาคม 2562 ค่ะ ถือว่าประจำเดือนในรอบนี้มาเร็วกว่าปกติ 10วัน อยากสอบถามค่ะว่าเเบบนี้ปกติไหมค่ะหรือควรไปให้คุณหมอตรวจดีค่ะ

1 ตอบกลับ

เพื่อความสบายใจให้หมอตรวจก็ได้จ้าเเม่😊

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ