ปรึกษาค่ะ เรามีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ?

พอดีประจำเดือนขาดไป 48 วัน แต่เมื่อวันก่อนมีเลือดมาเป็นสีแดงเข้มออกน้ำตาล มาแค่ 2 วันก็หายไปค่ะ ทุกคนว่าเราควรตรวจครรภ์ไหมคะ? หรือที่มา 2 วันนั้นคือประจำเดือนแล้ว เราตรวจแล้วผิดหวังหลายครั้ง จนเริ่มท้อแล้วค่ะ 2 เดือนที่แล้วก็ขาดไป 50 วัน พอครบ 50 วันประจำเดือนก็มาปกติ แต่รอบนี้มาน้อย แล้วมาแค่ 2 วัน เราพอจะหวังให้เป็นเลือดล้างหน้าเด็ก จะเป็นไปได้ไหมคะ? ท่านไหนเคยมีประสบการณ์ให้คำปรึกษาเราที เรากลัวตรวจแล้วไม่ท้องจะเฟลอีกค่ะ 😥

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเลือดรอบเดือนที่มากระปิดกระปอยค่ะ เพราะรอบเดือนยาวใกล้เคียงกับรอบที่แล้ว ลองไปหาหมอตรวจและปรึกษานะคะ อาจได้ยาทานปรับฮอร์โมน และปรึกษาการนับวันหาวันไข่ตกค่ะ