เเม่ท้องอ่อนๆ เจ็บจี้ดๆ เสียวจิมิ มั้ยค่ะ

พอดีประจำเดือนขาดได้ซักพักเเล้วค่ะ คัดนม เเต่รุ้สึกจะเจ็บจี้ดๆที่ท้องบางช่วง เสียวจิมิด้วย ท้องผูกท้องอืดตลอดเลยค่ะ จนอีนขึ้นปากจะอวก เเม่ท้องอ่อนๆบ้านไหนเป็นมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ

5y ago

ปวดท้องมั้ยค่ะ