แม่ๆคนไหนได้ซาวตอนไปฝากครรภ์​วันแรกไมค่ะ

พอดีประจำเดือนขาดตอนนี้ครบ1เดืิอนค่ะ พอไปซื้อที่ตรวจมาตรวจ3อันสองขีดหมดทั้ง3ค่ะพอไปฝากครรภ์​ก็ไปตรวจที่ รพ อีกทีแต่หมอยังไม่บอกผลตรวจฉี่ค่ะ ตอนนี้ฝากท้องเรียบร้อยค่ะ แต่พอซาวก้ไม่เจอค่ะหมอบอกว่าได้6สัปดาห์​แล้ว แม่คิดเยอะค่ะกลัวไม่ท้องจริงๆ แม่อยากมีน้องค่ะ ตอนนี้นัดไปซาวอีกที20มกราคม64ค่ะ แต่ก้มีอาการปวดตึงเต้านวค่ะมีอาการเน้นท้องกินเยอะไม่ค่อยได้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ขอบคุณ​มากๆค่ะแม่ๆ🥰 แม่ก็กังวลกลัวไม่ท้องค่ะ