แบบนี้ท้องหรือ แท้งค่ะ

พอดีปกติจะเป็นรอบเดือนวันที่10 แต่เดือนนี้สายมา10วันเลยลองตรวจดู ลองตรวจไป4ครั้ง สรุปขึ้น2ขีด ก็ดีใจมากค่ะ แต่พอมาเมื่อวันที่ 20มีเลือดออกมาเล็กน้อยเป็นสีน้ำตาล พอวันที่21 ก็เหมือนกันค่ะ แต่คราวนี้ออกมาเยอะหน่อย พอมาวันที่22 เลือดมาเยอะมาก เหมือนประจำเดือนปกติเลย พอตรวจขึ้นแค่ขีดเดียว แบบนี้คือยังไงหรอค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะกำลังฝังตัวแต่ไม่สมบูรณ์ค่ะเลยไม่ได้พัฒนาต่อเป็นแค่ใข่แล้วสลายออกมา ไม่นับว่าเป็นการแท้งค่ะเพราะยังไม่ได้ตั้งครรภ์โดยสมบูรณ์ ถือว่าเป็นประจำเดือนธรรมดา

2y ago

ใช่ของหนูก้อเคยเป็น