มีแม่ๆบ้านไหนไม่ได้ตรงวจดาวมั้ยคะ

พอดีบ้านนี้ไม่ได้ไปตามนัดแล้วเกินสัปดาห์ที่จะตรวจได้ แต่หมอบอกว่าปกติทุกอย่าง

2 ตอบกลับ

ดูความผิดปกติขนาดศรีษะ แขนขา ผ่านทางอัลตร้าซาวด์ได้ค่ะ หมอจะตรวจละเอียด ท้องแรกเราก็ไม่ได้ตรวจดาวน์ เพราะกว่าจะรู้ว่าท้องก็ 5 เดือนแล้ว