ขอฟังประสบการณ์แม่ๆที่โดนเร่งคลอดหน่อยค่ะ

พอดีบ้านนี้ไปหาหมอตามนัดมา 37+6 หมอบอกว่าความดันสูงเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ คุณหมอนัดเหน็บยาเช้าวันศุกร์นี้ อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ว่านานไหมคะ กว่าจะคลอดกว่าปากมดลูกจะเปิด เจ็บมากไหมคะ กังวลมากค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

ภาย5ชั่วโมง