ให้นมลูกกินฟ้าทลายโจร

พอดีบ้านนี้เจ็บคอเลยไปร้านขายยา ซึ่งตอนซื้อได้บอกหมอเภสัชไปว่าให้นมลุกอยุน่ะค่ะเค้าให้สมุนไพรฟ้าทลายโจรมาค่ะเเล้วได้กินไป1เม็ด เเม่ๆบ้านใหนเคยกินบ้างค่ะตอนให้นมลูกอันตรายไหม ตอนนี้กะงวลมากค่ะเพราะมีคนบอกว่าอันตราย??

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ.

4y ago

เห็นในเน็ตบอกว่า อันตราย ค่ะ