ท้อง3เดือนสามารถทานแซลม่อนดิบได้มั้ยคะ

พอดีบ้านนี้อยากกินยำแซลม่อนสดมากเลยค่ะ แต่ไม่รู้ว่าจะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ย ใครรู้บอกหน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ก็น่าจะรู้นะคะ ว่าคนท้องห้ามทานของดิบ ของไม่สุกและไม่สะอาด

เราก็ชอบทาน แต่ทานเป็นสุดคะ