ท้องเเข็งบ่อยควรไปหาหมอไหมคะ

พอดีบ้านนี้มีอาการท้องเเข็งบ่อย เเต่ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย ควรไปพบหมอไหมคะ ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องเเข็งบ่อยควรไปหาหมอไหมคะ
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดมากแล้วคุณแม่ช่วงนี้ต้องระวังนะคะ

4y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณมากเลยนะคะ