ถามแม่ๆค่ะ

พอดีบ้านนี้ปวดท้องน้อยด้านขวา ปวดเฉพาะตอนเดิน ตอนนั่งยองๆ ถ้านอนก็ไม่ปวดมีแม่บ้านใหนเป็นบ้างคะท้อง24weekค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่คุณหมอว่าเป็นปกติของคนท้องนะคะ แค่สั่งว่าอย่าพยายามเดินเยอะ ห้ามออกแรงเยอะ ยืนนานๆ ให้ระวังเรื่องท้องแข็งด้วยค่ะ

5y ago

หมอก็บอกแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะแอบกังวลกลัวมีอันตรายต่อลูก รู้แบบนี้ก็สบายใจค่ะ