เด็กดิ้นตอนกี่วิค 17w5d ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

พอดีบ้านนี้ท้องแรกค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 17w5D แล้วยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยค่ะ จะมีแค่บ้างครั้งที่ถีบแรงจนรู้สึก #

19 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ลูกตอดตอนประมาณ19หรือ20วีคนี้แหล่ะค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยแม่ ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกรู้สึกจริงจัง ตอน 20wค่ะ

แม่บ้านนี้รู้สึกลูกดิ้นตอน20วีค ค่ะ😁

ถ้าดิ้นส่วนมากเริ่มที่ 20 week ค่ะ

ส่วนมากท้องแรก20+ ขึ้นค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน20วีคคะ

บ้านนี้21wค่ะท้องแรก

บ้านนี้เกือบ 22 w ค่ะ