สอบถามค่ะปกติแม่บำรุงลูกในครรภ์ด้วยอะไรคะ

พอดีบ้านนี้ทานนมจืดนมถั่วเหลืองไม่ได้เลยค่ะ อาเจียนออกมาตลอด เลยอยากถามแม่ๆว่า นอกจากนมทานอะไรบำรุงลูกได้อีกคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สามารถทานนำ้ผักผลไม้คั้นสดโปรตีนจากใข่ ปลาหรือเนื้อไก่แทนได้ค่ะ