มีแม่ๆบ้านไหนบ้างค่ะที่หมอนัดผ่าคลอดลูกสาววันอังคารบ้าง

พอดีบ้านนี้ถือว่าวันอังคารเป็นวันเเข็งไม่อยากให้ผ่าวันอังคาร...ไม่รุ้จะทำไงจะขอเลื่อนคุณหมอดีมั้ยหรือผ่าเลย

1 ตอบกลับ

ต้องแจ้งหมอล่วงหน้าค่ะ หลายๆวันเพื่อดูคิวห้องผ่าตัดกับคิวคุณหมอค่ะ