สอบถามเรื่องท้องนิ่มคะ

พอดีบ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 27 สัปดาห์ 3 วันแล้วจ้า ใครมาจับก็บอกท้องนิ่มจังเลย เป็นปกติไหมคะ เราลองไปจับของแม่บ้านอื่น เค้าท้องตึงๆ ของเรา นิ่มๆ

1 ตอบกลับ

แสดงว่าแม่มีพุงไหมคะเลยนิ่มๆท้องลูกจิงๆจะตึงๆ รวมๆทั้งพุงทั้งท้องลูกแน่ๆ😂😂😂

5y ago

ปกติมีพุงนิดหน่อยจ้าาา เปนคน สูง ด้วยจ้าา แต่ท้องนุ่มนุิ่มมากเลยค้า