มีบ้านไหนหมอทักว่าเพศหญิง พอซาวด์อีกรีบจู๋โผล่ไหมค่ะ

พอดีบ้านดีซาวด์ที่โรงบาลหมอบอกน่าจะผู้หญิง พอซาวด์คลีนิกหมอบอกว่าเห็นจู๋ แอบงงจ้า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องหนีบก็ดูเป็นผู้หญิงได้ค่ะ หลานเราตอนแรกก็บอกผู้หญิง ซาวนด์ 3/4 มิติถึงเห็นว่าเป็นไข่