14+4 รู้สึกตอดยังคะ

พอดีบางครั้งรู้สึกเหมือนลูกตอดแต่คิดว่าน่าจะคิดไปเอง เพราะมาแค่แว็บเดียว รู้สึกประมาณ 2-3 ครั้งแล้ว แต่ไม่แน่ใจค่ะ เพราะมาเร็วไปเร็วเลยคิดว่าน่าจะคิดไปเอง แม่ๆว่าไงคะ น้องเริ่มตอดตอนไหนกันบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ รู้สึกเหมือนกัน ส่วนตัวคิดว่าน้องน่าจะขยับตัว🥰

12mo ago

นี่ยังไม่ได้บอกพ่อเลยค่ะว่าลูกตอดเพราะไม่แน่ใจ 😅