สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีน้องได้2เดือนกว่ามีการถ่ายเหลวไม่งอแงร่าเริงปกติถ่ายวันละ1-2ครั้งต่อวันแบบนี้ปกติไหมคะใช่อาการยืดตัวรึป่าวคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีการถ่ายยึดตัวค่ะมีแต่ท้องเสีย

1y ago

ถ่ายรอบเดียวต่อวันก็ถือว่าท้องเสียใช่ไหมคะถ้าเหลว