สอบถามแม่ๆนมแม่ล้วนนะคะ

พอดีน้องได้1ขวบยังทานนมแม่ล้วนอยู่มีแม่ๆท่านไหนให้น้องทานนมแม่บ้างค่ะอยากทราบว่าเราสามารถให้น้องทานนมแม่ได้ถึงกี่ขวบและน้องต้องเข้าเรียนกี่ขวบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ให้นมแม่ได้เท่าที่แม่และลูกจะสะดวกค่ะ เรื่องเรียน แม่บ้านนี้ดูความพร้อมของลูกค่ะ ลูกพร้อม แม่พร้อม ค่อยไป โรงเรียน น่าจะเข้าอนุบาลเลยคะ ช่วง3 ขวบ

6mo ago

บ้านนี้คุณพ่อทำงานคนเดียวส่วนเราเลี้ยงลูกเลยกะว่าจะให้เข้าเตรียมอนุบาลเพราะสงสารคุณพ่อเนื่องจากรายจ่ายเยอะพอๆกับรายรับเลย🤣