คุณแม่มือใหม่ขอบคุณค่ะ

พอดีน้องไข้ค่ะน้องอายุได้9เดือนกว่าแล้วน้องเป็นไข้ไปหาหมอหมอบอกน้องเป็นไข้ธรรมดาพอผ่านไปน้องเป็นผื่นขึ้นตามตัวค่ะสงสัยน้องจะเป็นไข้หัดแม่ๆมีวิธียังไงบ้างคะบ้านไหนใครเป็นบ้างแล้วยังคะมีวิธีรักษายังไงบ้างค่ะสงสารตัวเล็กคะ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยาใบโพค่ะ ร้านขายยา 10บาท ละลายให้น้องอาบหรือ ละลายน้ำแล้วเอาผ้าชุบแล้วเช็ดตัว บ่อยๆ ซับๆ ห้ามถูแรง บ้านนี้3วันหาย