ขอความรู้หน่อยคะ

พอดีน้องสาวท้องได้8wแล้ววันนี้มีเลือดออกหมอบอกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคาม แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยคะควรทำยังไงตอนนี้น้องนอนดูอาการอยู่ที่ ร.พ คะ #ขอบคุณล่วงหน้าคะ

1 ตอบกลับ

พยายามนอนนิ่งๆให้มากที่สุดเดินช้าๆไม่ยกของหนัก

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่