ผื่น

พอดีน้องมีผื่นตามแขนข้อผับเท้าละแขนตรงข้อตรงแก้มตรงก้น ไปหาหมอหมอก็บอกอาการร้อนน้องเขาขี้ร้อนเป็นพดร้อน แต่ก็ยังไม่หายคุณแม่ท่านไหนพ่อจะรุ้ไหมค่ะว่าเพราะสารเหตุอย่างอื่นด้วยไหมรึใช้อะไรถึงหายพอดีหน่อยเขาคันด้วยค่ะน้องได้3เดือนค่ะรึเป็นที่ไข้รึเปล่าค่ะพอดีน้องไข้เยอะค่ะ

2 ตอบกลับ

เกี่ยวกับเรื่องผดร้อนจริงๆ ค่ะ หมอบอกมาเหมือนกัน บ้านนี้ใช้พวก บีแพนเทน หรือไม่ก็ เซตาฟิล ทีเอครีมค่ะ