ลูกตาเหลืองแก้ไขยังไงค่ะ

พอดีน้องพึงคลอดได้10วันเองค่ะ ตาเหลืองมากไม่รุ้จะทำยังเหมือนกันค่ะน้ำก้อให้ดื่มตอนเช้าก้อพาไปตากแดดแต่ตาก้อยังเหลืองยุค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามให้น้องกินนมแม่เยอะๆให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ บ้านนี้ก็​เคยเป็น

4y ago

ประมาณกี่สัปดาห์ค่ะหาย